• วันเฉลิมพระชนมสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี
    หมู่ที่ 2 บ้านก.ม.12 ต.นิคมพัฒนา อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง 21180
    สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา ระยอง เขต 1

• สมุดลงนามถวายพระพร เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2567

• ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่สอบได้ 100 คะแนนเต็ม การทดสอบความสามาถพื้นฐานของผู้เรียนระดับชาติ (National Test : NT) ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3

• ประกาศเปิดภาคเรียนที่ 1/2567 ปีการศึกษา 2567

• No Gift Policy

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2566 โรงเรียนนิคมสร้างตนเองจังหวัดระยอง 1 เป็นสนามการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โดยนางปนิมล สุดถนอม ผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมฯ 1 เป็นหัวหน้าสนามสอบ นางสาวอัญมณี แฝงบุญ รองผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมฯ 3 ตัวแทนศูนย์สอบ นางสาวปุณยนุช พิมพา รองผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมฯ 4 กรรมการกลาง และคณะกรรมการระดับสนามสอบ ได้ปฏิบัติหน้าที่เป็นไปด้วยความเรียบร้อย โปร่งใส ยุติธรรมและมีประสิทธิภาพสอดคล้องกับแนวทางและวิธีการดำเนินงานของการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ทั้งนี้ได้รับการตรวจเยี่ยมสนามสอบจาก นางช่อชะบา ชื่นบาน ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาระยองเขต 1 พร้อมด้วยคณะได้ให้กำลังใจ คณะกรรมการดำเนินการและนักเรียนผู้เข้าสอบ ทางโรงเรียนนิคมสร้างตนเองจังหวัดระยอง 1 ขอขอบพระคุณท่านมา ณ โอกาสนี้
11 ก.พ. 66 | รับชม : 84 ครั้ง